Mobifone mSport

Real Madrid 0-1 Villareal: Khủng hoảng leo thang

Chủ nhật, ngày 14-01-2018 - 00:59:05
Thua Villarreal 0-1 ngay ở Bernabeu, Real Madrid chưa thể chấm dứt cuộc khủng hoảng phong độ ngày càng trầm trọng..
Zinedine Zidane loại Dani Ceballos khỏi danh sách đăng kí. Đây là trận thứ 2 liên tiếp ở La Liga, Dani Ceballos, cầu thủ đang đòi rời Real để trở lại Betis, bị loại.
 
 
Chỉ hơn 63 nghìn khán giả đến sân khiến Bernabeu (81.044 chỗ) còn rất nhiều chỗ trống. Ngoài cơn mưa dai dẳng và cái lạnh cắt da cắt thịt vì nhiệt độ xuống đến 3 độ C ở Madrid, phong độ bập bõm tại Bernabeu của Real gần đây là 1 trong những nguyên nhân khiến không ít Madridista ngoảnh lưng với thầy trò Zidane.
 
Những Madridista không đến Bernabeu đêm qua sẽ phải tiếc vì bỏ lỡ cơ hội chứng kiến một màn trình diễn tuyệt vời nhưng rất thiếu may mắn của thầy trò Zidane trong hiệp 1.
 
Real Madrid đã áp đảo toàn diện, chơi bóng mà không để Villarreal chơi bóng. Ngoại trừ pha thoát xuống đối mặt với thủ môn Navas, dứt điểm không thành công của Bacca ở phút 28, nhiệm vụ duy nhất của Villarreal là dồn về phần sân nhà chống chọi với sức ép liên tu hồi trận từ Real.
 
45 phút đầu tiên, Real Madrid đã tạo được ít nhất 5 cơ hội ăn bàn, điển hình là 2 cú dứt điểm trong thế đối mặt với thủ môn Asenjo của Cris Ronaldo ở phút 30 (đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc) và cú dứt điểm cận thành bị người gác đến của Villarreal xuất sắc cản phá ở phút thi đấu chính thức cuối cùng.
 
Phải dành lời ngợi khen cho Asenjo bởi ngoài pha cản phá cú dứt điểm cận thành của Cris Ronaldo ở phút chính thức cuối cùng hiệp 1, thủ môn người TBN còn có 3 pha giải nguy xuất thần, trong đó có cú sút xa của Marcelo ở phút 18 và pha đá phạt hiểm hóc của chính Cris Ronaldo sau đó 5 phút.
 
Theo bongdaso.com