Mobifone mSport

“Pep Guardiola là kẻ yếu đuối và sợ hãi”

Thứ tư, ngày 14-03-2018 - 08:30:21
Trong cuốn tự truyện của mình, bác sĩ của Bayern Munich, Hans-Wilhelm Muller-Wohlfahrt HLV Pep Guardiola là kẻ yếu đuối và sợ hãi..
Bác sĩ Hans-Wilhelm Muller-Wohlfahrt là nhân vật có tiếng trong làng thể thao. Ông từng điều trị cho hàng loạt nhân vật như Usain Bolt, Darren Gough và Paula Radcliffe. Tuy nhiên, ông không có mối quan hệ tốt với HLV Pep Guardiola (thời “tướng” Pep dẫn dắt Bayern Munich).
 
Mọi thứ xuất phát từ việc HLV Pep Guardiola không hài lòng với bác sĩ Hans-Wilhelm Muller-Wohlfahrt về cách điều trị với Thiago. Sau đó, “tướng” Pep đã đưa cầu thủ này tới Barcelona để nhờ cậy bác sĩ Ramon Cugat.
 
Mối quan hệ của họ trở nên tồi tệ hơn khi vị bác sĩ nổi tiếng này đã mất việc ở Bayern Munich vào tháng 11/2015 sau 38 năm phục vụ cho CLB.
 
Trong cuốn tự truyện của mình, bác sĩ Hans-Wilhelm Muller-Wohlfahrt đã thể hiện rõ quan điểm “thù địch” với HLV Pep Guardiola. Ông đã gọi HLV hiện tại của Man City là kẻ yếu đuối và sợ hãi.
 
Ông viết: “HLV Pep Guardiola không hề tin tưởng vào tôi cũng như đội ngũ của tôi. Một mặt, ông ta tỏ ra không quan tâm tới vấn đề y tế của CLB nhưng mặt khác, ông ta luôn đòi hỏi phép lại từ chúng tôi.
 
Chúng tôi chỉ gặp nhau 3 lần. Pep Guardiola tự nhiên đến văn phòng của tôi và buông ra những lời phàn nàn chói tai: ‘Tôi biết Bayern Munich sở hữu đội ngũ y tế hàng đầu thế giới, mà tại sao chúng ta lại có hai trường hợp chấn thương dài hạn’.
 
Trong mùa giải đầu tiên ông ấy ở đây, chúng tôi chứng kiến nhiều ca chấn thương cơ bắp hơn. Tôi nghĩ ông ta phải hiểu rõ điều đó. Ông ta chỉ cho các cầu thủ 5 phút khởi động và nghĩ rằng mọi thứ đã ổn. Thực tế, chẳng có gì ổn cả.
 
Tôi nghĩ Pep Guardiola là kẻ yếu đuối, sợ sệt và ông ta cố làm mọi việc để che đậy điều đó. Đó là lý do ông ta luôn sống trong sợ hãi vì mất quyền lực của mình”.

Theo Bongdaso.com