mSport

NÓNG: MU từ chối lời đề nghị của Juventus cho hậu vệ cánh

Thứ năm, ngày 12-07-2018 - 10:21:56
Sau khi chiêu mộ thành công siêu sao Cristiano Ronaldo với giá 100 triệu euro, Juventus vẫn đang nỗ lực mua sắm để cải thiện đội hình..

Cho vị trí hậu vệ cánh, Bà đầm già đã nhắm đến Matteo Darmian như mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên, lời đề nghị mới nhất mà họ gửi đến để hỏi mua Darmian đã bị Man Utd từ chối thẳng thừng.

NÓNG: MU từ chối lời đề nghị của Juventus cho hậu vệ cánh - Bóng Đá Matteo Darmian nằm trong tầm ngắm của Juventus.

Tờ Calcionews24 cho biết giám đốc Fabio Paratici đã có cuộc gặp với người đại diện của Darmian, Tullio Tinti ở Milan, tuy nhiên, các bên vẫn chưa đi đến thống nhất. Man Utd chỉ muốn để hậu vệ đa năng người Italia ra đi nếu nhận đủ 20 triệu euro, trong khi nhà ĐKVĐ Serie A chỉ chịu chi ra có 13 triệu euro.

Lúc này, tương lai của Darmian vẫn chưa rõ ràng, dù anh nhiều lần để ngỏ khả năng trở lại Italia thi đấu. Ngoài Juventus, cựu cầu thủ Torino còn được Napoli, Inter Milan theo đuổi.

Darmian tinh quái đúng chất Italia, tuy nhiên, anh lại có hạn chế về tốc độ, sức mạnh để có thể thích nghi với môi trường Ngoại hạng Anh khắc nghiệt. Dù sao, chàng hậu vệ 28 tuổi này vẫn được đánh giá cao và có thể tỏa sáng khi trở về Serie A.

Theo Tinbongda