mSport

Neymar giải thích lý do khóc nhè trên sân

Thứ bảy, ngày 23-06-2018 - 15:13:25
Sau trận đấu với Costa Rica tối qua, Neymar đã bất ngờ bật khóc tu tu trong khi các đồng đội chạy đi ăn mừng..
Brazil đã có trận đấu rất khó khăn và chỉ có bàn mở tỉ số ở phút 90+1 nhờ công của Coutinho. Sau đó, Neymar ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Selecao ở phút 90+7.
 
Không rõ có phải xúc động vì ghi bàn giải tỏa sức ép hay không, Neymar đã quỳ gối khóc ngon lành ngay sau tiếng còi mãn cuộc. Khi được các phỏng viên hỏi về điều này, Neymar đã lảng tránh và bỏ vào trong phòng thay đồ.
 
Tuy nhiên chỉ ít giờ sau đó, số 10 người Brazil đã lên trang cá nhân giải thích mọi chuyện. Neymar cho biết anh đã bật khóc vì những chuyện khó khăn mà không ai biết. Tiền đạo này viết: “Không phải ai cũng biết tôi trải qua khó khăn như thế nào để đến đây. Nói không thì thật tầm thường, ngay cả con vẹt cũng có thể nói. Nhưng ít người có thể chứng minh bằng hành động”.
 
“Đó là nước mắt của niềm vui, sự vượt lên, ý chí và khát khao chiến thắng. Mọi chuyện chưa bao giờ dễ dàng trong cuộc sống của tôi, ngay cả bây giờ cũng vậy! Giấc mơ vẫn tiếp tục, không phải giấc mơ… mà là NHIỆM VỤ! Chúc mừng chiến thắng, chúc mừng các chàng trai, các bạn là tuyệt nhất!”

Theo Bongdaso.com