mSport

Nadal quyết bảo vệ ngôi á quân Australian Open

Chủ nhật, ngày 07-01-2018 - 16:33:10
Tay vợt số 1 thế giới vẫn đang miệt mài tập luyện trước thềm giải Grand Slam đầu tiên trong năm 2018 được khởi tranh vào ngày 15/1 tới..

Trong một thông báo mới đây nhất, Andy Murray đã thông báo rút lui khỏi Australian Open vì chấn thương chưa bình phục, trong khi đó Djokovic cũng chưa chắc hồi phục chấn thương khuỷu tay để dự kỳ Grand Slam đầu tiên trong năm 2018.

 Nadal đang tích cực tập luyện để hướng đến Australian Open 2018. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên người hâm mộ vẫn được an ủi phần nào khi được chứng kiến việc tay vợt số 1 thế giới Rafa Nadal đang tập luyện trở lại. Trên trang twitter cá nhân, tay vợt số 1 thế giới hẹn gặp các fan vào ngày 10/1 tại giải biểu diễn với luật mới lạ Tie Break Tens. Nadal trước đó đã rút khỏi giải quần vợt biểu diễn tại Abu Dhabi.

Phần mình, Djokovic đang tận hưởng những ngày nghỉ cuối cùng tại Dubai, trước khi bước vào mùa giải 2018. Theo dự kiến, Nole tới đây để tham dự giải đấu Mubadala World Tennis Championship để khởi động cho mùa giải mới.

Tuy nhiên, chấn thương khuỷu tay tái phát đã khiến mọi kế hoạch của anh bị đổ bể. Cũng chính vì lý do ấy, nên khả năng rất cao anh sẽ phải bỏ qua những giải đấu khởi động, và có thể là cả tại Grand Slam đầu tiên trong năm ở Melbourne Park.

Nam Anh - TinTheThao.com.vn - TTVN