mSport

Murray sẽ không từ bỏ Wimbledon 2018

Thứ sáu, ngày 11-05-2018 - 15:07:30
Judy Murray, mẹ của Andy Murray khẳng định con trai mình sẽ làm mọi cách có thể để bùng nổ ở Wimbledon 2018..

Hồi đầu năm nay, Andy Murray đã trải qua ca phẫu thuật điều trị chấn thương hông tại Melbourne. Đây là chấn thương mà Murray gặp phải ở trận bán kết Roland Garros hồi tháng 6/2017.

murray1 Andy Murray liệu có kịp hồi phục cho Wimbledon 2018?

Việc nghỉ thi đấu kể từ sau tứ kết Wimbledon năm ngoái, cộng với quá trình hồi phục chấn thương chậm hơn dự kiến, dư luận tỏ ra hoài nghi về cơ hội của cựu số 1 thế giới ở Wimbledon 2018.

Trong cuộc trao đổi trên BBC, Judy Murray, mẹ của Andy Murray vẫn tin rằng con trai mình sẽ gặt hái thành công ở Wimbledon năm nay. "Mục tiêu của Andy là luôn sẵn sàng cho mùa giải sân cỏ, hy vọng rằng điều này sẽ xảy ra. Tôi cam đoan rằng khi có tin tức mới, nó sẽ nhanh chóng chia sẻ thôi," bà Judy cho hay.

Trước đó, Murray đã lên tiếng xác nhận việc góp mặt tại Libema Open - giải đấu diễn ra từ ngày 11 đến 17 tháng 6 tới đây ở Rosmalen. Tuy nhiên, không chắc rằng Murray sẽ góp mặt ở Hà Lan, nhất là khi tay vợt 30 tuổi này gần như sẽ vắng bóng ở Loughborough vào cuối tháng này.

Khi được hỏi liệu có lo ngại về sự nghiệp của con trai mình, cựu đội trưởng tuyển Anh ở Fed Cup nói thêm: "Tôi không nghĩ vậy. Thằng bé vẫn còn rất nhiều điều muốn đạt được trong môn này."

Bảo Bảo - TinTheThao.com.vn - TTVN