Mobifone mSport

Mourinho: M.U bị loại ở sân nhà có gì lạ!?

Thứ tư, ngày 14-03-2018 - 08:41:23
Jose Mourinho đã lên tiếng biện hộ sau khi Man Utd bị Sevilla loại khỏi Champions League ngay tại Old Trafford..
Rạng sáng nay, M.U chính thức bị loại khỏi Champions League sau thất bại 1-2 trước Sevilla ngay tại Old Trafford. Đây là trận đấu Quỷ đỏ thi đấu bạc nhược và chỉ vùng lên sau khi bị đối thủ dẫn trước 2 bàn.
 
 
Bất chấp điều đó, HLV Mourinho vẫn lên tiếng biện hộ. Ông thậm chí lấy dẫn chứng trong quá khứ để nói rằng việc M.U bị loại ở sân nhà không có gì… lạ.
 
Mourinho nói: “Tôi đã ngồi tại Old Trafford 2 lần ở Champions League trước đây và tôi loại M.U cả 2 lần, ngay tại sân nhà. Với Porto, M.U bị loại. Với Real, M.U cũng bị loại. Vì thế, đây không phải chuyện lạ với CLB này”.
 
“Tôi không thể làm cả bộ phim về chuyện này được, chúng tôi không có thời gian. Chúng tôi có 1 trận đấu vào thứ 7 tới, chúng tôi không thể buồn quá 24 giờ. Và đó là bóng đá, thất bại không phải ngày tận thế”.
 
Bên cạnh đó, Mourinho cũng bảo vệ cách tiếp cận trận đấu có phần thận trọng khi ông sử dụng Fellaini thay vì Pogba. HLV người Bồ nói thêm: “Tôi có ý đồ, chúng tôi khởi đầu tốt trong 15 phút đầu tiên nhưng không ghi được bàn. Sau đó, Sevilla là đội bóng chất lượng và họ có thể giấu trái bóng đi”.
 
“Họ luôn cố gắng làm điều đó. Trong hiệp 1, tôi không thấy họ có tình huống nguy hiểm nào. Trong hiệp 2, chúng tôi đã có cơ hội ghi bàn. Tuy vậy, bàn đầu tiên luôn tạo ra bước ngoặt”. 

Theo Bongdaso.com