mSport

Mourinho khuyên LĐBĐ Anh sau thất bại ở bán kết

Thứ năm, ngày 12-07-2018 - 16:38:14
HLV Jose Mourinho cho rằng ĐT Anh đã có một kỳ World Cup thành công và không có gì phải tiếc nuối khi thua Croatia..
Rất nhiều cầu thủ Anh đã khóc sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu. Đó là những giọt nước mắt tiếc nuối bởi lẽ họ đã có lợi thế và ở rất gần trận chung kết.
 
Chứng kiến thất bại của ĐT Anh, HLV Mourinho cho rằng Tam sư có lý do để luyến tiếc nhưng cũng có lý do để lạc quan về 1 tương lai tươi sáng hơn.
 
Phát biểu trên tờ Goal, chiến lược gia người Bồ nói: "Anh có lý do để tiếc nuối vì họ đã ở gần chiến thắng, nhưng họ cũng có nhiều lý do để lạc quan. Đội bóng này đã cải thiện rất nhiều so với các mùa giải trước đó".
 
Bên cạnh đó, Mourinho cũng kêu gọi LĐBĐ Anh (FA) tiếp tục đặt niềm tin vào HLV Gareth Southgate và trợ lý Steve Holland sau World Cup.
 
Thuyền trưởng M.U nói tiếp: "Đây là đội bóng trẻ và phần lớn các cầu thủ sẽ chơi ở kỳ World Cup tiếp với nhiều kinh nghiệm ở CLB. Nếu tôi phụ trách FA, chắc chắn tôi sẽ giữ lại Gareth Southgate và Steve Holland và cho họ cơ hội ở Euro và World Cup tiếp theo.
 
Tất cả các cầu thủ và BHL đều có lý do để trở về nhà với 1 niềm vinh dự. Họ đã mang tự hào về cho đất nước".
 
Hầu hết các cầu thủ Tam sư đều đang còn trẻ vì thế đây được coi là mùa giải thành công của họ. Thầy trò Southgate sẽ tranh hạng 3 với Bỉ vào ngày 14 tới đây.

Theo Bongdaso .com