Mobifone mSport

Mourinho không giấu giếm ý định mua Sanchez

Thứ bảy, ngày 13-01-2018 - 06:46:41
Trước báo giới, HLV của Man Utd, Jose Mourinho đã công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ với ngôi sao của Arsenal, Alexis Sanchez và không loại trừ khả năng chiêu mộ anh..
Sanchez sẽ chuyển hướng sang Old Trafford?
 
Trong buổi họp báo vào thứ Sáu (giờ địa phương), khi được hỏi về việc mua Alexis Sanchez, HLV Jose Mourinho đã ngầm công nhận Man Utd đang có ý định chiêu mộ ngôi sao này:
 
“Trong trường hợp của Alexis Sanchez tôi sẽ không nói bất cứ từ nào. Tôi chỉ có thể nói duy nhất một điều rằng cậu ấy là một cầu thủ phi thường, ngoài ra cậu ấy vẫn đang là cầu thủ của Arsenal và tôi nghĩ mình không nên nói nhiều hơn thế.
 
Điều duy nhất chúng ta nên tin là nếu có những cầu thủ mà nếu bạn có cơ hội để chiêu mộ anh ta vào tháng 1, tháng 3 hay tháng 5, bạn phải thử, có vậy thôi”.
 
Trước khi Man Utd bất ngờ nhảy vào, tưởng như Alexis Sanchez đã ở rất gần Man City. Ngôi sao người Chile ưu tiên sân Etihad là điểm đến số 1 với nguyện vọng tái hợp ông thầy cũ Pep Guardiola. 
 
Tuy vậy, Man City lại chỉ đồng ý bỏ ra tối đa 20 triệu bảng để mua Sanchez, trong khi Arsenal kiên quyết đòi tới 35 triệu bảng mới nhả người và đây là mức phí Man Utd đồng ý đáp ứng. Bởi vậy, dù ưu tiên Man City nhưng với nguyện vọng rời Emirates ngay trong tháng 1 này của Sanchez, Man Utd có vẻ đã vượt lên.
 
Nếu Man Utd có được Sanchez, đây sẽ là một trong những vụ áp phe ấn tượng nhất lịch sử chuyển nhượng. Ngôi sao người Chile hứa hẹn sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh cho Quỷ đỏ khi anh còn có thể ra sân ở Champions League.

Theo Bongdaso