mSport

Mourinho giải thích lý do loại Martial khỏi đội hình M.U

Thứ sáu, ngày 10-08-2018 - 15:28:36
Trước thềm trận khai màn Premier League 2018-19, HLV Jose Mourinho đã giải thích lý do Anthony Martial vắng mặt trong trận giao hữu cuối cùng với Bayern Munich..
Ở trận giao hữu cuối cùng để chuẩn bị cho mùa giải mới với Bayern Munich, tiền đạo Anthony Martial đã không có mặt trong đội hình Man Utd. Sự vắng mặt của tiền đạo người Pháp đến đúng vào lúc có nhiều tin đồn anh đang “bật” HLV Jose Mourinho để được ra đi mà bằng chứng rõ nhất là việc tự ý rời tour du đấu Mỹ của Quỷ đỏ để về Paris đón con trai mới sinh.
 
 
Martial vẫn tiếp tục gắn bó với Man Utd
 
Trước thềm trận khai màn Premier League 2018-19, Mourinho đã lên tiếng giải thích lý do Martial vắng mặt ở trận giao hữu với Bayern:
 
“Martial đã không có giai đoạn chuẩn bị tiền mùa giải. Cậu ấy không tham gia 9 ngày trong quá trình tiền mùa giải và không tập luyện, không đá bóng, hoàn toàn không có gì cả.
 
Cậu ấy nằm trong nhóm các cầu thủ không tham gia giai đoạn tiền mùa giải (ý nói các cầu thủ tham dự World Cup), đơn giản là vậy. Trong 9 ngày cậu ấy chẳng tập luyện gì, bởi vậy phải bắt đầu lại một lần nữa.
 
Martial chỉ có 3 hay 4 ngày đầu tập luyện và vài trận đấu chơi 40 hay 50 phút. Khi bạn không tập luyện hay đá bóng gì suốt 9 ngày, bạn trở lại và sẽ phải bắt đầu với những người khác”.
 
Thông qua người đại diện của mình, Martial từng công khai mong muốn chia tay Man Utd ở kì chuyển nhượng hè năm nay nhưng đến thời điểm này vẫn chưa thành công. Nhiều khả năng, tiền đạo người Pháp sẽ trở lại khi Quỷ đỏ tiếp đón Leicester City trong trận mở màn mùa bóng mới vào đêm nay.
 
Theo bongdaso.com