mSport

“Mọi giải Messi không đoạt được phải trao cho Modric”

Thứ sáu, ngày 14-09-2018 - 15:51:43
Theo Rakitic, mọi giải thưởng cá nhân Leo Messi không giành được trong năm 2018 nên được trao cho Luka Modric..
Lionel Messi đã thất bại ở 2 cuộc đua danh hiệu danh giá nhất năm 2018 là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu và The Best. Theo Rakitic, tất cả giải thưởng cá nhân Messi không thể giành được trong năm 2018 nên được trao cho Luka Modric.
 
“Tất cả danh hiệu cá nhân Leo Messi không giành được, không nghi ngờ gì, trong năm nay phải thuộc về Luka Modric. Tôi không ngạc nhiên nếu anh ấy (Modric) nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Năm nay là năm của Luka Modric.
 
Nếu Messi không phải là cầu thủ xuất sắc nhất thì cầu thủ đó chỉ có thể là Luka Modric mà thôi”, Rakitic ủng hộ đồng hương trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Marca.
 
Luka Modric đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2018 của UEFA. Ngôi sao Croatia đã lọt vào danh sách rút gọn 3 ứng viên cho giải The Best của FIFA và được dự đoán cũng sẽ chiến thắng trong cuộc đua tranh giải thưởng này.
 
Với những gì đã thể hiện ở Real Madrid và World Cup tại Nga, Luka Modric được cho sẽ là ứng viên nặng kí cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2018.
 
Theo Bongdaso