Mobifone mSport

M.U thưởng Mourinho bản hợp đồng 65 triệu bảng

Thứ năm, ngày 12-10-2017 - 19:17:43
Theo báo giới Anh, HLV Jose Mourinho đã sẵn sàng đặt bút kí bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với sân Old Trafford..

Ở mùa giải thứ 2 dẫn dắt Man Utd, HLV Jose Mourinho đã có màn khởi đầu ấn tượng ở Premier League với mạch 7 trận bất bại. Với 19 điểm trong tay, Mouteam đang cùng Man City chia sẻ vị trí dẫn đầu ở giải đấu số 1 nước Anh.

Ấn tượng với những gì Mourinho đã làm được, Man Utd đã sẵn sàng trao cho nhà cầm quân này bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Theo SunSport, chiến lược gia người Bồ cũng đã sẵn sàng xuống bút vì ông muốn gắn bó lâu dài với sân Old Trafford.

Hiện tại, Mourinho đang là 1 trong 2 nhà cầm quân (cùng Pep Guardiola) hưởng mức lương cao nhất Premier League (250 nghìn bảng/tuần).

Nếu kí hợp đồng mới, mức lương cơ bản của Special One không thay đổi. Tuy nhiên, nhà cầm quân 54 tuổi này sẽ có mức thưởng rất lớn nếu giúp Man Utd giành Premier League hoặc Champions League. Theo SunSport, tổng giá trị hợp đồng 5 năm mà Mourinho sắp kí kết sẽ là 65 triệu bảng.

Tới Man Utd vào mùa hè năm ngoái, HLV Mourinho chỉ được trao bản hợp đồng 3 năm. Quỷ đỏ khẳng định đây là sự lựa chọn đúng đắn nhưng họ vẫn thận trọng sau khi từng thất bại với David Moyes. Thậm chí, theo SunSport, chính Mourinho đã từ chối kí hợp đồng quá 3 năm

Hiện tại thì khác, Mourinho đã dần tạo được tầm ảnh hưởng ở Man Utd và được CĐV Quỷ đỏ yêu mến. Với lý do đó, ông muốn gắn bó lâu dài, thậm chí muốn tạo ra một triều đại Sir Alex thứ 2 ở Old Trafford.

Bongdaso