mSport

M.U: Shaw bình phục, Dalot chưa sẵn sàng

Thứ sáu, ngày 14-09-2018 - 21:08:54
HLV Jose Mourinho khẳng định Luke Shaw có đủ sức khỏe để ra sân trước Watford. Trong khi đó, tân binh Diogo Dalot vẫn phải thi đấu cho đội U23 Man Utd..
Trong buổi họp báo trước chuyến hành quân đến sân Watford, HLV Mourinho đã cập nhật nhanh tình hình chấn thương của Man Utd. Đáng chú ý nhất là việc Luke Shaw đã hồi phục và sẵn sàng ra sân sau chấn thương đầu ở trận đấu giữa Anh và Tây Ban Nha.
 
 
Ở trận đấu đó, Shaw đã bị chấn động mạnh sau pha va chạm với Carvajal và cần phải thở oxy rời sân. Một số thông tin ở Anh cho rằng hậu vệ này cần ít nhất 7 ngày để hồi phục hoàn toàn. Tuy vậy, Mourinho cho biết sức khỏe của Shaw đã được kiểm tra kỹ và không có vấn đề gì.
 
Ông nói: “Shaw đã có một buổi tập bình thường. Trái ngược với thông tin trên truyền thông, các bác sĩ của chúng tôi khẳng định cậu ấy hoàn toàn khỏe mạnh để thi đấu”.
 
“Vấn đề duy nhất mà chúng tôi cần phân tích là sử dụng cậu ấy lúc nào, bởi lẽ trong tuần qua cậu ấy không tập luyện với toàn đội”.
 
Bên cạnh đó, Mourinho cũng cập nhật các ca chấn thương khác của Man Utd. Ông nói thêm: “Fellaini chưa chắc chắn có mặt. Herrera cũng vậy - cậu ấy gặp vấn đề nhỏ ở mắt cá chân trong buổi tập tuần này”.
 
“Rojo và Dalot sẽ thi đấu với đội U23 vào tối nay. Nếu họ có thể chơi hết 90 phút như chúng tôi  mong đợi thì quá trình hồi phục của họ sẽ kết thúc. Từ tuần tới, họ có thể trở lại với các giải đấu chính”.
Tầm Hoan - Bóng Đá Số