mSport

Kêu gọi tài trợ, Real Madrid sắp sửa nhận số tiền khủng để chiêu mộ Mbappe

Chủ nhật, ngày 21-02-2021 - 08:52:15
Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang tiến hành đàm phán để nhận số tiền tài trợ cực khủng..

Đại dịch COVID-19 đã khiến rất nhiều khía cạnh của đời sống bị ảnh hưởng, và bóng đá cũng vậy. Việc hàng loạt hoạt động kinh doanh bị ngưng lại khiến nhiều CLB lâm vào cảnh khó khăn về mặt tài chính. Ngay cả đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha – Real Madrid cũng không ngoại lệ.

2 kỳ chuyển nhượng gần nhất họ không chiêu mộ thêm tân binh nào, thay vào đó Los Blancos triệu tập những bản hợp đồng cho mượn ở các đội bóng khác. Tuy nhiên không nhiều cái tên đáp ứng được sự kỳ vọng. Chấn thương cộng với lực lượng mỏng khiến Kền kền trắng đang gặp rất nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay.

Saudi funds could help Real Madrid sign Kylian Mbappe this summer - Bóng Đá       Real lên kế hoạch chiêu mộ Mbappe.

Chính vì vậy chủ tịch Florentino Perez đã lên kế hoạch chiêu mộ những bản hợp đồng bom tấn ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Mục tiêu số một của Real Madrid chính là Kylian Mbappe. Hợp đồng của siêu sao người Pháp với PSG sẽ đáo hạn vào tháng 06/2022, và đây là thời điểm thích hợp để đưa Mbappe cập bến Bernabeu.

Theo The Times, Los Blancos hiện đang đàm phán với quỹ dự án Qiddiya thuộc sở hữu của Ả Rập Xê Út về một bản hợp đồng tài trợ kéo dài 10 năm trị giá 130 triệu bảng. Nếu thương vụ này thành công, Kền kền trắng hoàn toàn có khả năng chiêu mộ Mbappe mà không cần phải lo ngại về vấn đề tiền bạc. Mức giá của tiền đạo người Pháp được dự đoán rơi vào khoảng 173 triệu bảng.

Theo Tinthethao.com.vn