mSport

Incheon thua liểng xiểng, thầy của Công Phượng nói gì?

Chủ nhật, ngày 14-04-2019 - 21:28:19
Incheon United đã có trận thua thứ 5 liên tiếp ở K-League sau khi thảm bại 0-3 trên sân nhà trước Ulsan Hyundai..
Chiều nay, Incheon United đã hứng chịu thêm một thất bại bẽ bàng khi thua trắng Ulsan Hyundai với tỉ số 0-3 ngay trên sân nhà. Ở trận đấu này, Công Phượng phải ngồi dự bị và chỉ vào sân từ phút 53, thời điểm Incheon đang bị dẫn trước 0-1. Tiền đạo người xứ Nghệ cùng các đồng đội thi đấu bế tắc và để thủng lưới thêm 2 bàn khác ở cuối trận.
 
Sau trận đấu, HLV Jorn Andersen thừa nhận Incheon không phải đội bóng mạnh ở K League và cần nỗ lực hơn nữa nếu muốn cải thiện thành tích. HLV người Na Uy nói: “Giống như tôi đã nói trước trận đấu, Incheon đang ở trong tình thế rất khó khăn. Chúng tôi cố gắng lật ngược thế cờ trước Ulsan nhưng không thể. Tôi phải thừa nhận chúng tôi đang khủng hoảng. Chúng tôi chưa ổn định và không phải là đội bóng mạnh”.
 
“Tôi không thể trách các cầu thủ vì chuỗi trận đáng buồn này. Họ đã rất nỗ lực. Vấn đề lớn nhất của chúng tôi là khả năng dứt điểm. Mugosa vắng mặt vì chấn thương và các cầu thủ thay thế cậu ấy không tỏa sáng. Giống như trận Jeonbuk, chúng tôi đã chấp nhận mạo hiểm và dâng cao tấn công sau khi thủng lưới trước. Ít nhất, điều đó cho thấy Incheon có thể có thời điểm thi đấu ngang ngửa với các đội mạnh nhất giải”.
 
“Tôi hy vọng Mugosa sẽ sớm trở lại. Tất nhiên, tôi không phải là bác sĩ và không biết chính xác thời gian cậu ấy hồi phục. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 trận nữa”.
Đoàn Dự - Bóng Đá Số