mSport

HLV Park Hang-seo hy vọng vào "điều đặc biệt" ở Trung Quốc

Thứ tư, ngày 10-01-2018 - 13:47:29
Trong buổi họp báo trước lượt trận ở bảng D, HLV Park Hang-seo cho biết U23 Việt Nam sẽ cố gắng thi đấu hết mình và hy vọng tạo nên bất ngờ ở VCK U23 châu Á trước những đối thủ rất mạnh..

Đối với HLV Park Hang-seo, ông hài lòng về sự chuẩn bị của các học trò nhưng lo lắng nhất đối với nhà cầm quân người Hàn Quốc lúc này là thời tiết, bởi nhiệt độ tại Côn Sơn lúc này đang rất lạnh. Nhưng ông vẫn hy vọng U23 Việt Nam sẽ tạo nên bất ngờ tại giải lần này: “Trở ngại lớn nhất là thời tiết tại Côn Sơn nhưng sau một tuần ở đây, các học trò của tôi đã dần thích nghi tốt. Các đối thủ đều rất mạnh, đều có thể coi là ứng viên vô địch của giải đấu.Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận một, hy vọng tạo nên điều đặc biệt ở Trung Quốc”.

 - Bóng Đá HLV Park Hang-seo và HLV Kim Bong-Gil trả lời họp báo.

Ở bên kia chiến tuyến, dù được đánh giá cao hơn về thể hình, kỹ thuật và lối chơi, nhưng HLV trưởng U23 Hàn Quốc là Kim Bong-gil  lại tỏ ra khá thận trọng trong trận mở màn với U23 Việt Nam: “Chúng tôi là đội bóng mạnh ở bảng đấu, nhưng không phải vì thế mà chủ quan. Chúng tôi sẽ phải chú trọng tới tất cả các trận đấu, mục tiêu của U23 Hàn Quốc là vô địch giải đấu này,” nhà cầm quân người Hàn chia sẻ.

 - Bóng Đá Các HLV bảng D đều tỏ ra rất tự tin cho trận đấu đầu tiên.

Cuối cùng, HLV Kim Bong – Gil cũng dành những lời khen ngợi cho U23 Việt Nam và cá nhân HLV Park Hang-seo: “Ông Park Hang-seo là một HLV giỏi, nhờ vậy mà U23 Việt Nam được tổ chức tốt, lối chơi cơ động và tinh thần rất cao”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày mai (giờ Việt Nam). Trước đó là cuộc đọ sức giữa U23 Australia và U23 Syria, trong khuôn khổ bảng D.

Tịnh Đế - BongDa.com.vn - TTVN