mSport

HLV Mihail điểm mặt nhóm cầu thủ khiến ông rời FLC Thanh Hóa

Thứ sáu, ngày 13-04-2018 - 13:53:58
Sau một khoảng thời gian chính thức rời FLC Thanh Hóa, HLV Mihail đã chia sẻ về những điều khiến ông cảm thấy mất niềm tin và quyết định rời Việt Nam..

Ngay sau khi chia tay FLC Thanh Hóa, HLV Mihail đã úp mở về một nhóm cầu thủ làm trái ý ông và thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong tập luyện cũng như sinh hoạt.

Mới đây, vị thuyền trưởng người Romania đã tiết lộ 5 cái tên đó: "45 phút trước giờ tập hôm 05/04, có 5 cầu thủ tự ý ra ngoài ăn uống mà không xin phép tôi gồm Hoàng Văn Bình, Nguyễn Trọng Hoàng, Đinh Tiến Thành, Nguyễn Xuân Thành và Van Bakel. Tôi có hỏi lại anh Phương nhưng cũng không thấy động thái cụ thể gì. Lúc đấy, tôi biết một nhóm cầu thủ muốn đẩy tôi khỏi FLC Thanh Hóa. Họ đi qua như thể không có tôi ở đó, chỉ có Bakel là chào tôi, còn lại đều làm ngơ.

 HLV Mihail tiệt lộ 5 cái tên muốn 'đá ghế' mình ở FLC Thanh Hóa.

Những chuyện đấu đá, lục đục nội bộ thì ở đâu cũng có, ở Anh, Tây Ban Nha cũng vậy. Nhưng không ở đâu, lại có nhóm cầu thủ lỗ mãng, hành xử thiếu tôn trọng nhau như câu chuyện tại Thanh Hóa. Tôi ở Ả-rập 10 năm, nhiều thứ cũng chẳng văn minh nhưng đâu có tồi tệ thế."

Dù cảm thấy rất bất mãn với các cầu thủ, tuy nhiên HLV Mihail cũng không quên gửi lời cám ơn vì những gì chủ tịch Doãn Văn Phương đã làm cho mình: "Trong ký ức của tôi sẽ luôn có những hình ảnh đẹp về đất nước, bóng đá Việt Nam.

Dù sau, tôi vẫn muốn nói cảm ơn Thanh Hóa, anh Phương (chủ tịch FLC Thanh Hóa) đã lo nơi ăn chốn ở, tạo điều kiện sinh hoạt tối đa cho tôi để có thể tập trung tối đá vào công việc. Đãi ngộ cũng rất tốt. Tôi ở đây không mất bất kì một khoản chi phí nào. 

Anh Phương là người rất yêu và tâm huyết với bóng đá. Tôi chúc anh ấy có nhiều sức khỏe và sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai."

Thể Thao Việt Nam