Mobifone mSport

Hé lộ những cái tên U22 Việt Nam bị loại khỏi SEA Games

Thứ bảy, ngày 12-08-2017 - 15:58:40
Nhiều khả năng trong tối nay, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 29, đồng nghĩa với việc 4 cầu thủ sẽ chính thức bị loại..

Theo quy định của BTC SEA Games, các đội sẽ phải đăng ký danh sách trong cuộc họp kỹ thuật trước trận đấu. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm này, có thể HLV Hữu Thắng đã có những cái tên sẽ phải nói lời chia giấc mơ SEA Games.

Thủ môn Phí Minh Long dính chấn thương bàn tay

Người có nguy cơ bị loại cao nhất lại là thủ môn Minh Long. Thủ môn CLB Hà Nội chơi rất tốt trong những trận đấu chuẩn bị cho SEA Games và là thủ thành bắt chính của U22 Việt Nam. Tuy nhiên, Minh Long lại đang gặp vấn đề chấn thương ở cổ tay.

Trong sáng nay, Minh Long cùng bác sĩ đội tuyển đã liên hệ với BTC để tìm phòng trị liệu. Trên tay Minh Long cũng luôn có túi đá đá, với khuôn mặt rất buồn.

Nếu Minh Long bị loại là điều rất đáng tiếc bởi U22 Việt Nam hiện chỉ còn Sỹ Huy và Tiến Dũng. Bên cạnh đó, Minh Long cũng là thủ môn kinh có kinh nghiệm nhiều nhất.

Ngoài Minh Long, những cái tên như Tấn Sinh, Tấn Tài, Đông Triều, Thanh Bình… cũng có khả năng cao bị loại, khi những cầu thủ này khó cạnh tranh vị trí và họ cũng chưa thể hiện được gì nhiều trong những trận giao hữu vừa qua.

Bài và ảnh: Huy Phong (từ Kuala lumpur, Malaysia) - Vietnamnet