mSport

Harry Kane “ruột đau như cắt” sau thất bại của ĐT Anh

Thứ năm, ngày 12-07-2018 - 08:48:46
Harry Kane thừa nhận anh vô cùng đau đớn sau thất bại trước Croatia ở vòng bán kết World Cup 2018..
Giấc mộng vô địch World Cup 2018 của đội tuyển Anh đã tan tành mây khói sau thất bại trước Croatia ở bán kết. Ở trận này, Tam sư đã có bàn thắng vượt lên dẫn trước ở phút thứ 5 nhưng họ lại để cho đối thủ lội ngược dòng và thất bại 1-2 sau 120 phút thi đấu.
 
Chia sẻ trước báo giới, Harry Kane thừa nhận mình vô cùng đau đớn. Anh nói: “Thực sự khó khăn. Chúng tôi đã chiến đấu ngoan cường. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ. Những CĐV đã rất ngạc nhiên.
 
Đây là trận đấu khó khăn, một trận đấu 50-50. Tôi chắc là nếu nhìn lại thì chúng tôi có thể làm tốt hơn. Chúng tôi đã tạo ra những cơ hội ngon ăn sau khi dẫn trước 1-0.
 
Thực sự, tôi đau, quá đau luôn nhưng chúng tôi có thể rời giải đấu với những cái đầu ngẩng cao. Chúng tôi đã đi xa hơn nhiều người nghĩ.
 
Rõ ràng, việc chúng tôi lọt tới bán kết đã khiến nhiều người tự hào nhưng toàn đội rất muốn giành chiến thắng. Chúng tôi đã thể hiện rằng hoàn toàn có thể giành chiến thắng ở các trận đấu knock-out, có thể vào bán kết và thậm chí tiến thêm bước nữa.
 
Dù sao, chúng tôi đang xây dựng đội bóng trên nền tảng tuyệt vời. Tôi tự hào vì những gì đội tuyển làm được nhưng thực sự, chúng tôi muốn nhiều hơn thế. Tôi rất buồn khi không thể giúp người hâm mộ chứng kiến trận chung kết của đội tuyển Anh”.

Theo Bongdaso.com