mSport

Hà Nội FC thiết chặt an ninh trong cuộc tiếp đón HAGL

Thứ hai, ngày 14-05-2018 - 14:41:48
Để đề phòng sự cố vỡ sân, BLĐ Hà Nội FC đã lên những phương án tối ưu để thiết chặt an ninh trong cuộc tiếp đón HAGL tại lượt về Cúp Quốc gia vào ngày 15/05 tới..

Sau sức nóng ở trận lượt đi, sân Hàng Đẫy vào ngày mai được dự đoán sẽ lại thu hút rất đông khán giả đến xem, bởi trong đội hình Hà Nội FC lẫn HAGL hiện tại đang có nhiều gương mặt đang khoác áo U23 Việt Nam như Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải…hay Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh bên phía đội khách.

 

 Chủ tịch Hà Nội FC - Nguyễn Quốc Hội cho biết sẽ siết chặt an ninh ở trận đấu ngày mai.

Thực tế ở vòng 3 V-League 2018, sân Hàng Đẫy đã đón lượt khán giả kỷ lục lên đến hơn 20.000 người, điều này gần như sẽ được tái diễn tại trận đấu ngày mai. Để đề phòng những sự cố đáng tiếc, BLĐ Hà Nội FC đã có phương án để thiết chặt an ninh.

Chủ tịch Hà Nội FC – Nguyễn Quốc Hội cho biết: “Trận đấu này chắc chắn nhận được sự quan tâm của đông đảo NHM. Vì thế, chúng tôi sẽ tăng cường lực lượng an ninh đảm bảo vòng trong, vòng ngoài của sân Hàng Đẫy. Hơn nữa, để tránh tình trạng ùn tắc thì sân Hàng Đẫy sẽ được mở cửa khoảng 2 tiếng rưỡi trước giờ bóng lăn.

Trận này diễn ra không phải vào ngày cuối tuần, nhưng 19h00 bóng mới lăn nên người tan ca làm vẫn có thể đến sân. Thế nên, chúng tôi phải lường trước mọi tình huống để vấn đề an ninh được thắt chặt và đảm bảo cao nhất. Hơn nữa, lực lượng bảo vệ sẽ có mặt trên các khán đài để hạn chế sự phản ứng của khán giả nếu có.

 Trận đấu lượt về giữa Hà Nội và HAGL chắc chắn sẽ thu hút rất đông khán giả.

Bên cạnh đó, ông Hội cũng cho biết, đã yêu cầu kiểm điểm đội bóng để rút kinh nghiệm, chấn chỉnh các thành viên mắc sai sót trong trận đấu giữa hai đội lượt đi và hy vọng trận lượt về sẽ diễn ra hấp dẫn: “Với trách nhiệm người đứng đầu Hà Nội FC, tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ cả nước vì sự cố đã xảy ra tại Pleiku. Ban lãnh đạo, BHL đội bóng đã họp kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc đối với các thành viên có liên quan. Trước mắt, đội sẽ cố gắng thi đấu trận lượt về với HAGL thật tốt để cống hiến cho người hâm mộ trận đấu hấp dẫn.”

Trận đấu lượt về giữa Hà Nội FC và HAGL sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai 15/05.

Thể Thao Việt Nam