mSport

'Griezmann là ông chủ ở Pháp'

Thứ năm, ngày 14-06-2018 - 09:18:28
Theo tiền đạo trẻ Kylian Mbappe, Griezmann đang là thủ lĩnh và có vai trò tối quan trọng ở Les Blues..
Tại Euro 2016, Antoine Griezmann tỏa sáng rực rỡ và góp công lớn đưa Pháp vào tới trận chung kết. Năm đó, tiền đạo thuộc biên chế Atletico Madrid cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Les Blues.
 
 
Đến World Cup năm nay, Griezmann vẫn được coi là ngôi sao số 1 và được NHM Pháp kỳ vọng sẽ đưa đội bóng đến chức vô địch thế giới đầu tiên kể từ sau France 98.
 
Các đồng đội cũng tin rằng Griezmann đang thực sự là thủ lĩnh của Pháp và đóng vai trò tối quan trọng trong thành công của đội tuyển.
 
Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe, người có kỳ World Cup đầu tiên trong sự nghiệp nói: "Tôi nghĩ rằng anh ấy [Griezmann] là ông chủ kể từ Euro 2016.
 
Khi bạn kết thúc giải vô địch châu Âu và trở thành cầu thủ ghi bàn tốt nhất cho đất nước bạn, điều đó có nghĩa bạn có vai trò để xử lý mọi áp lực.
 
Anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất đối với chúng tôi nếu chúng tôi muốn nhận được một kết quả tốt", ngôi sao của Paris SG nói thêm.
 
Pháp sẽ bắt đầu chiến dịch World Cup bằng cuộc đối đầu với Úc vào tối thứ Bảy này, sau đó họ sẽ gặp Peru và Đan Mạch lần lượt vào các ngày 21 và 26 tháng 6.
 
Theo bongdaso.com