mSport

‘Gặp tôi, Messi chạy mất dép!’

Thứ tư, ngày 13-06-2018 - 15:48:09
Tiền vệ Arturo Vidal cho rằng Lionel Messi sẽ chạy mất dép nếu gặp anh..
Messi đang tiếp tục hành trình tìm vinh quang đầu tiên trong màu áo ĐTQG tại World Cup 2018, giải đấu mà Chile không được tham dự. Bất chấp điều đó, Vidal vẫn tin rằng ngôi sao người Argentina rất sợ anh và Chile.
 
Trong cuộc trò chuyện trên Youtube, khi được hỏi liệu anh có sợ Messi hay không, Vidal đã bật cười sảng khoái trả lời: “Tôi sợ Messi hay Messi sợ tôi? Tôi không sợ Messi, nhưng nếu gặp tôi, có lẽ Messi sẽ chạy mất dép!  Tôi đã đánh bại anh ta ở tất cả các trận chung kết và nếu chúng tôi gặp lại, Chile sẽ lại thắng một lần nữa thôi”.
 
“Tôi không sợ bất cứ điều gì, trên sân cỏ chúng tôi đều như nhau cả. Tôi luôn bảo vệ màu áo của mình và ĐTQG của tôi đến chết. Nếu tôi có thể, tôi sẽ cống hiến tất cả mọi thứ của bản thân trên sân cỏ”.
 
Vidal đã được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết Copa America 2015, nơi Chile thắng Argentina 4-1 trên chấm 11m. Một năm sau đó, tiền vệ này cũng lọt vào đội hình tiêu biểu của giải.
 
“Người Argentina sẽ luôn mơ về tôi”, Vidal tiếp tục nói. “Vô địch Copa America là niềm vui lớn. Với Chile, vào chung kết không phải dễ dàng và giành chiến thắng càng khó hơn, đặc biệt trước Argentina. Nhưng chúng tôi đã giành 2 chiến thắng liên tiếp và đứng đó như tượng đài của giải đấu”.
 
Cho dù hả hê với chiến thắng trước Argentina nhưng Vidal khẳng định anh sẽ cổ vũ tất cả các đội bóng Nam Mỹ ở World Cup lần này. 

Theo Bongdaso.com