mSport

‘Florentino Perez và Lopetegui đã phản bội Tổ quốc’

Thứ năm, ngày 14-06-2018 - 09:10:31
Nhà báo kỳ cựu của Marca, Jose Maria Garcia đã lên tiếng chỉ trích Florentino Perez và Julen Lopetegui phản bội lại cả Tổ quốc Tây Ban Nha..
Real Madrid cùng Lopetegui đã tạo ra vụ bê bối chưa từng có trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha. Chỉ 3 ngày trước khi La Roja bước vào vòng chung kết World Cup 2018, Real Madrid công bố Lopetegui trở thành HLV mới của họ sau giải đấu.
 
Nhà báo  Jose Maria Garcia
 
1 ngày sau, LĐBĐ Tây Ban Nha ra quyết định sa thải Lopetegui và bổ nhiệm Fernando Hierro làm người thay thế. Chủ tịch RFEF Luis Rubiales chịu khá nhiều chỉ trích vì quyết định này, nhưng ông cũng được không ít người ủng hộ. Nhà báo nổi tiếng của Marca, Jose Maria Garcia là một trong số đó.
 
Được biết đến như tờ báo thân Real Madrid nhưng Jose Maria Garcia không chấp nhận cách hành xử của CLB này cũng như Lopetegui. Ông thậm chí buộc tội họ đã phản bội lại Tổ quốc Tây Ban Nha.
 
Jose Maria Garcia nói: “2 người đàn ông này, Florentino Perez và Lopetegui đã cho phép bản thân họ đi quá xa và phản bội lại Tổ quốc Tây Ban Nha”.
 
“Lopetegui là bạn tôi nhưng ông ấy làm tôi rất thất vọng. Tôi không muốn gặp Lopetegui nữa bởi lẽ ông ấy cũng không còn mặt mũi để gặp ai. Chắc chắn ông ấy sẽ không gặp khó khăn về kinh tế và có thể đến Real Madrid, nhưng cái giá này là quá đắt”.
 
Tây Ban Nha đã bất bại dưới thời Lopetegui (thắng 14, hòa 6), cho nên Jose Maria Garcia thừa nhận họ sẽ gặp khó khăn khi sa thải HLV này. Tuy vậy, ông cũng tin rằng đó là quyết định không thể khác.
 
“Đó là đòn giáng mạnh vào tham vọng của Tây Ban Nha. Chúng tôi đến World Cup với rất nhiều kỳ vọng sau chiến dịch vòng loại xuất sắc”. Jose Maria Garcia nói thêm. “Thế nhưng tất cả bị phá vỡ vì Lopetegui không trung thành và ích kỷ, cũng như vì hành động của Flo Perez. Ông ta đã biến Real Madrid thành cỗ máy mà bây giờ, tất cả mọi người đều ghét họ”.
 
Theo bongdaso.com