mSport

ĐT Việt Nam tăng 1 bậc trên BXH FIFA, xây chắc ngai vàng Đông Nam Á

Thứ tư, ngày 13-03-2019 - 09:29:17
Theo dự đoán của trang Fox Sports Asia, ĐT Việt Nam sẽ tăng 1 bậc trên BXH FIFA qua đó tiếp tục đứng ở đỉnh Đông Nam Á..

BXH FIFA tháng 4 sẽ chính thức được công bố vào ngày 04/04 tới. Tuy nhiên, trang Fox Sports Asia với cách tính điểm dựa trên tiêu chuẩn của FIFA đã có bài dự đoán về sự thay đổi thứ hạng của một số đội tuyển ở khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam tăng 1 bậc trên BXH FIFA, xây chắc ngai vàng Đông Nam Á - Bóng Đá ĐT Việt Nam sẽ tăng 1 bậc trên BXH FIFA tháng 04/2019.

Theo đó, trang báo ghi nhận những bước tiến vượt bậc của nhà đương kim vô địch Đông Nam Á Việt Nam trong quý 1 vừa qua. Chuyên gia Aditya Rangarajan viết: "Ở Đông Nam Á, rõ ràng ĐT Việt Nam xứng đáng với vị trí dẫn đầu.

Họ đã có một hành trình tuyệt vời ở AFC Asian Cup 2019 khi là đại diện duy nhất của khu vực này lọt vào Bán kết. Những ngôi sao vàng sẽ tăng thêm 1 bậc trên BXH FIFA (từ 99 lên 98), qua đó xây chắc ngôi đầu của mình trước Thái Lan.

Voi Chiến sẽ tụt 1 hạng FIFA nhưng vẫn đứng vị trí thứ 2 Đông Nam Á, xếp trên Philippines. Hai đội tuyển quốc gia khác có sự tăng trưởng trong quý này chính là Myanmar và Malaysia."

Theo Bongdaso