mSport

"ĐT Anh đã sai lầm khi loại tôi khỏi World Cup 2018"

Chủ nhật, ngày 10-06-2018 - 08:09:32
Hậu vệ Ryan Bertrand vẫn chưa thoát khỏi tâm trạng ấm ức vì không được cùng ĐT Anh lên đường tham dự VCK World Cup 2018..
Ryan Bertrand là 1 trong những hậu vệ trái giữ phong độ ổn định nhất của ĐT Anh trong nhiều năm qua. Hồi năm ngoái, anh cũng đã có 6 trận liên tiếp đá chính dưới thời HLV Gareth Southgate.
 
Tuy vậy, trong danh sách 23 cầu thủ Anh tham dự VCK World Cup 2018, Bertrand lại không có mặt. Thay vào đó, HLV Gareth Southgate chọn 3 cầu thủ là Ashley Young, Danny Rose và Fabian Delph.
 
Trước báo giới, Ryan Bertrand cho biết anh đã sốc khi được HLV Southgate thông báo bị loại khỏi danh sách tham dự World Cup 2018. Thậm chí, trong tâm trạng ấm ức, anh còn ngấm ngầm cho rằng đây là quyết định sai lầm của HLV ĐT Anh.
 
"Khi cú điện thoại reo lên, tôi đã sốc và chỉ biết im lặng. Cuộc nói chuyện nhanh chóng kết thúc. Dù sao cũng tốt khi ông ấy tỏ ra tôn trọng khi gọi điện cho tôi. Tôi không võ đoán nhưng khá tự tin vào việc mình sẽ lên chuyến bay cùng đội tuyển. Chính vì vậy, tôi rất bất ngờ khi bị loại.
 
Nếu so sánh các cá nhân, tôi xứng đáng cùng đội tuyển sang Nga dự World Cup. Tôi tự đánh giá được năng lực của mình. Tôi vượt trội ở các thống kê cá nhân nhưng tôi không rõ nó có logic hay không. Những số liệu không bảo đảm cho việc được triệu tập.
 
Tôi không tranh luận về việc ông ấy (HLV Gareth Southgate) đúng hay sai. Đó là điều vô ích vì quyết định đã được đưa ra. Tôi sẽ chứng minh bằng việc thể hiện tốt trong tương lai để trở lại đội tuyển", Ryan Bertrand tỏ ra ấm ức vì không được dự World Cup.
 
Thực tế, theo thống kê, Ryan Bertrand đều vượt trội Young, Rose và Delph về số lần ra sân, số lần tắc bóng, số lần căng ngang và các cú đánh đầu ở Premier League mùa giải vừa qua. Ngoài ra, anh cũng được đánh giá cao về kinh nghiệm khi đã từng tham dự VCK EURO 2016 cùng Tam sư.
 
Theo Bongdaso.com