mSport

Đổi ý 180 độ, Vidal viết tâm thư đầy xúc động

Thứ sáu, ngày 13-10-2017 - 06:12:31
Chỉ 1 ngày sau khi tuyên bố từ giã ĐTQG Chile, Arturo Vidal đã thay đổi 180 độ và tuyên bố anh không giờ từ bỏ..
Ngay sau khi Chile thảm bại 0-3 trước Brazil và không giành được vé tham dự World Cup 2018, Arturo Vidal đã nói lời chia tay với sự nghiệp quốc tế.
 
 
Chia sẻ trên trang cá nhân, tiền vệ của Bayern Munich cho biết: “Cảm ơn mọi người vì ký ức đẹp đẽ. Cảm ơn các đồng đội vì những năm tháng sát cánh bên nhau. Nó đã dạy cho tôi rằng chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực, chúng ta sẽ đạt được mọi thứ”.
 
Tuy nhiên, sau 1 ngày bình tĩnh trở lại, Vidal đã quyết định thay đổi 180 độ và tuyên bố anh sẽ không bao giờ từ bỏ Chile. Tiền vệ 30 tuổi này tự mô tả mình là một “chiến binh” và sẽ đi đến cùng với đội tuyển.
 
Trên trang cá nhân, Vidal viết một tâm thư thay lời tuyên bố trở lại. Anh viết: “Thật khó để chấp nhận, nhưng đây không phải kết thúc cho bất cứ điều gì. Đây cũng không phải kết thúc cho một thế hệ, hay một đội bóng hay là lúc chấm dứt giấc mơ của chúng ta. Chúng vẫn còn rất nhiều niềm vui phía trước để nỗ lực phấn đầu”.
 
“Đây là khoảng thời gian rất khó khăn, nhưng nó cũng là lúc cho chúng ta thấy ai là người mạnh mẽ nhất. Chile là một đội tuyển của các chiến binh và tôi tự hào là một phần của đội tuyển này. Tôi sẽ không từ bỏ họ. Chúng tôi sẽ cùng nhau đi đến tận cùng”.
 
“Mỗi lần được triệu tập, tôi sẽ luôn sẵn sàng cho đội tuyển quốc gia của tôi. Đội tuyển quốc gia của chúng ta”.
 
Cùng với Alexis Sanchez, Vidal được coi là một trong những ngôi sao quan trọng trong thế hệ vàng giúp Chile vô địch Copa America 2 năm liên tiếp. Việc tiền vệ này chấp nhận ở lại sẽ giúp Chile tự tin hơn trong các chiến dịch tiếp theo.
Bongdaso