mSport

Đội nhà gửi lời chúc Man City vô địch, CĐV M.U nổi điên

Thứ hai, ngày 16-04-2018 - 16:58:11
NHM Quỷ đỏ không hài lòng vì Man United gửi lời chúc vô địch đến Man City..
Bất ngờ thua West Brom 0-1 ở Old Trafford, Man United giúp Man City chính thức giành chức vô địch Premier League 2017/18. Ít phút sau trận thua West Brom, tài khoản Twitter của Man United đã gửi lời chúc đến Man City.
 
“Chúc mừng Manchester City vô địch Premier League”, tài khoản Twitter của Man United gửi thông điệp này chúc mừng Man City.
 
Tuy nhiên, NHM Man United không hài lòng với thông điệp nói trên đồng thời bày tỏ sự bất bình trên mạng xã hội.
 
“Xóa ngay đi”, phản ứng của CĐV Man United, Sam ✨ @JuanderfuI. “Đừng gửi thông điệp này. Xóa ngay đi”, Daniel@UtdDaniell giận dữ phản ứng trước thông điệp chúc mừng Man City của M.U.
 
“Quá xấu hổ”, lack intifada @SalmahSalah bày tỏ sự bất bình vì thông điệp của Man United. Thậm chí, CĐV có tài khoản AM@Goatial11 còn điên tiết khẳng định đã chặn Twitter của Man United sau khi tài khoản mạng xã hội của Quỷ đỏ gửi lời chúc Man City.
 
Không khó hiểu vì sao fan Man United lại phản đối Twitter của đội bóng chúc mừng Man City bởi đội chủ sân Etihad là đại kình địch cùng thành phố với Quỷ đỏ.
 
Chức vô địch giải này là chức vô địch Premier League thứ 2 của Man City trong 5 năm qua. Ngược lại, Man United không giành được ngôi quán quân Premier League trong 5 năm qua.

Theo Bongdaso.com