mSport

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 8/2: Việt Nam là một đất nước bóng đá vĩ đại

Thứ năm, ngày 08-02-2018 - 19:31:24
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino khen bóng đá Việt Nam; HLV Park Hang-seo về nước ăn Tết cùng gia đình; Đội bóng Nhật để mắt Quang Hải;… là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam tối 08/02..

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino khen bóng đá Việt Nam

Sáng nay (8/2), Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã có buổi thăm và làm việc tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đánh giá rất cao sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua: "Tôi rất hạnh phúc và vui mừnc khi nhìn thấy sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.

Tôi cảm thấy may mắn khi đến được đây để hưởng không khí trong thành công của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á vừa qua. Tôi cảm thấy rất tự hào cho bóng đá Việt Nam và vui mừng khi thấy những tiến bộ của bóng đá Việt Nam. Trước đây, chúng tôi biết đến Việt Nam là một đất nước vĩ đại và giờ đây, chúng tôi  đã biết Việt Nam là một đất nước bóng đá vĩ đại".

 Chủ tịch FIFA Gianni Infantino khen bóng đá Việt Nam vĩ đại.

HLV Park Hang-seo về nước ăn Tết cùng gia đình

Sáng nay, HLV Park Hang-seo sẽ trở về đón Tết cùng gia đình tại Hàn Quốc. Sau khi đưa U23 Việt Nam làm nên lịch sử tại VCK U23 châu Á 2018, HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm đặc biệt của NHM Hàn Quốc.

 Thầy Park đã trở về Hàn Quốc từ sáng nay.

Đội bóng Nhật để mắt Quang Hải

Nguồn tin từ Hà Nội FC cho biết Quang Hải đang được các đội bóng Nhật Bản để mắt tới sau thành công rực rỡ cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018. Tiền vệ người Đông Anh đã thu hút sự quan tâm của hàng loạt đội bóng khu vục như Muangthong hay Buriram United.

Juventus sắp mở Học viện tại Việt Nam

Giám đốc châu Á của Juventus Carlo Mastellon sẽ có mặt tại Việt Nam hôm nay (8/2). Đây là chuyến thăm đầu tiên của một quan chức cao cấp Juventus tại thị trường Việt Nam, mở đầu cho dự án thành lập Học viện của Juventus tại Việt Nam.

SHB Đà Nẵng không mơ cao ở V-League 2018

Trong năm đầu tiên tiếp quản ghế nóng tại SHB Đà Nẵng, HLV Nguyễn Minh Phương sẽ không đặt ra mục tiêu quá cao cho các học trò tại V-League 2018.

 “Ở giải U23 châu Á vừa qua, thật sự không chỉ riêng gì các cầu thủ Đà Nẵng, trong sự thành công thì lối chơi tập thể và tinh thần rất cũng đóng vai trò quan trọng. SHB Đà Nẵng cũng vinh dự đóng góp 3 vận động viên, hy vọng 3 em sẽ đem về tinh thần, sự đoàn kết và gắn bó với CLB trong thời gian tới.

Mục tiêu của đội bóng là thay đổi từng vận động viên để phát triển lối chơi mới và làm sao đứng được ở giữa bảng xếp hạng." Minh Phương nói.

Ông Trần Tiến Đại muốn làm bóng đá sạch

Tân Chủ tịch Sài Gòn FC Trần Tiến Đại chịu nhiều điều tiếng với 2 CLB V.Ninh Bình và Sài Gòn Xuân Thành nên nghiệm ra rằng phải bằng mọi giá "nuôi sống" Sài Gòn FC bằng bóng đá sạch, còn tiền chỉ là thứ yếu...

Tịnh Đế - TinTheThao.com.vn - TTVN