mSport

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 13/04: FLC Thanh Hóa đại khẩu chiến trên mặt báo

Thứ sáu, ngày 13-04-2018 - 19:35:35
HLV Mihail tố cầu thủ FLC Thanh Hóa; HAGL sợ nắng nóng Sài Gòn;... là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam tối 13/04..

HLV Mihail điểm mặt nhóm cầu thủ khiến ông rời FLC Thanh Hóa

 HLV Mihail và CLB FLC Thanh Hóa xảy ra bất đồng trong thời gian ông còn tại vị.

Mới đây, vị thuyền trưởng người Romania đã tiết lộ 5 cái tên khiến ông phải rời khỏi FLC Thanh Hóa: "45 phút trước giờ tập hôm 05/04, có 5 cầu thủ tự ý ra ngoài ăn uống mà không xin phép tôi gồm Hoàng Văn Bình, Nguyễn Trọng Hoàng, Đinh Tiến Thành, Nguyễn Xuân Thành và Van Bakel. Tôi có hỏi lại anh Phương nhưng cũng không thấy động thái cụ thể gì. Lúc đấy, tôi biết một nhóm cầu thủ muốn đẩy tôi khỏi FLC Thanh Hóa. Họ đi qua như thể không có tôi ở đó, chỉ có Bakel là chào tôi, còn lại đều làm ngơ.

Chuyện đấu đá, lục đục nội bộ thì ở đâu cũng có. Nhưng không ở đâu, lại có nhóm cầu thủ lỗ mãng, hành xử thiếu tôn trọng nhau như ở đây. Tôi ở Ả-rập 10 năm, nhiều thứ cũng chẳng văn minh nhưng đâu có tồi tệ thế."

Lãnh đạo FLC Thanh Hóa lên tiếng phủ nhận lời tố cáo của HLV Mihail

Ngay sau khi lời tố cáo của HLV Mihail tràn ngập mặt báo, phía đội bóng xứ Thanh đã lên tiếng phản bác: "Tôi khẳng định là các cầu thủ không hề có những hành động quá đáng. Mọi chuyện đã kết thúc rồi tại sao lại còn nói như vậy. Những người theo dõi sự việc đều có thể tự đánh giá tính cách và bản lĩnh của ông ấy được rồi."

Trong khi đó, trung vệ Đinh Tiến Thành cũng bức xúc: "Tôi không muốn cãi nhau tay đôi trên báo chí. Tôi cũng không muốn so đo với ông ấy vì ai cũng hiểu ông Mihail là người như thế nào. Bất kỳ điều gì ông ấy nói đều là sai sự thật."

HAGL sợ nắng nóng Sài Gòn

 

Trước trận Sài Gòn vs HAGL, HLV trưởng HAGL - Dương Minh Ninh cho hay, ông và toàn đội chỉ lo lắng thời tiết nắng nóng ở TP.HCM sẽ ảnh hưởng tới phong độ cầu thủ phố Núi: "Tôi lo nhất về thời tiết thôi. Ở Pleiku đang mát, còn xuống đây nắng nóng quá. 

Sài Gòn có vài cựu cầu thủ của HAGL nên chúng tôi biết khá rõ điểm mạnh, yếu của họ. Tuy nhiên, tình thế của đội chủ nhà lúc này đang khá khó khăn. Họ chỉ có 1 điểm sau 4 trận, vì thế họ sẽ chơi rất quyết tâm. Trận đấu ngày mai hẳn sẽ rất khó khăn cho chúng tôi."

Bầu Đức xem xét lại chuyện lương thưởng của Tăng Tiến

Về chuyện lương thưởng của Tăng Tiến trong thời gian nghỉ thi đấu, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận: “Tăng Tiến đang trong giai đoạn nghỉ thi đấu. Mọi thứ cơ bản không có gì thay đổi, bạn ấy vẫn sẽ phải tập luyện bình thường cùng đội bóng và chờ tới giai đoạn hai. Hiện chúng tôi đang xử lý việc khác nên chưa có cuộc họp về vấn đề của Tăng Tiến. Nhưng bạn ấy không thi đấu thì CLB chắc chắn không thể chi trả tiền thưởng tùy theo mỗi trận đấu.”

Nữ Thái Lan dự World Cup lần thứ 2 liên tiếp

Tối qua, lượt trận cuối bảng A VCK Asian Cup nữ 2018 đã diễn ra. Chiến thắng 3-1 dễ dàng trước Philippines giúp ĐT nữ Thái Lan kết thúc với vị trí thứ 2 bảng A VCK Asian Cup nữ 2018. Như vậy lần thứ 2 liên tiếp, Thái Lan có mặt ở VCK World Cup.

Trong khi đó, với tình hình của bảng B hiện tại, nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc ở lượt đấu tối nay, thầy trò Mai Đức Chung sẽ gặp Philippines ở trận play-off. 

HG - BongDa.com.vn -TTVN