Mobifone mSport

Đến Malaysia chiến SEA Games, HLV Hữu Thắng tuyên bố xanh rờn

Thứ sáu, ngày 11-08-2017 - 09:54:00
Thuyền trưởng xứ Nghệ tin tưởng sự chuẩn bị của U22 Việt Nam đã thu được những kết quả rất tích cực. Toàn đội sẵn sàng bước vào SEA Games với thành tích cao nhất..

Là một trong những đội tuyển đến Malaysia sớm nhất, lại là ứng cử viên cho chức vô địch, dễ hiểu khi thầy trò HLV Hữu Thắng đã được rất đông phóng viên nước chủ nhà SEA Games 29 đón chờ ở sân bay qauốc tế Kuala Lumpur.

Những câu hỏi của báo chí dồn dập, liên tiếp, hầu hết đều xoay quanh về mục tiêu và khả năng thực hiện của U22 Việt Nam. HLV Hữu Thắng nhấn mạnh, ông từng sang Malaysia dự SEA Games với tư cách cầu thủ, còn lần này là một HLV. Dù trên cương vị nào thì thuyền trưởng U22 Việt Nam cũng luôn khát khao chiến thắng.

Nói về mục tiêu tại SEA Games tới, ngoài việc khẳng định U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đánh lớn, HLV Hữu Thắng còn khẳng định ông và các học trò sẽ “giành thành tích cao nhất”.

Dù không nói cụ thể, nhưng ai cũng hiểu thành tích đó là tấm HCV đang được hơn 90 triệu người dân Việt Nam chờ đợi đến cháy bỏng. HLV Hữu Thắng nhấn mạnh: “Nếu nhìn vào kết quả giao hữu gần đây của Việt Nam thì các bạn sẽ thấy.

Chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games nên rất tự tin. Các cầu thủ đều ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình ở SEA Games lần này nên tập luyện rất nghiêm túc. Chúng tôi đã sẵn sàng cho giờ G và cũng sẵn sàng gặp mọi đối thủ ở SEA Games lần này
”.

Sau khi về khách sạn, do đã muộn nên HLV Hữu Thắng hủy buổi tập nhẹ vào buổi chiều tối 10/8. Toàn đội được yêu cầu “ăn no, ngủ kỹ” để lấy lại sức lực.

Sáng nay (11/8), đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập nhẹ ở phòng GYM và khuôn viên khách sạn Berjaya Times Square. Phải đến buổi chiều cùng ngày, Công Phượng và các đồng đội mới bước ra sân tập, tại sân UKM, lúc 15h-16h30, giờ địa phương.

Vietnamnet