mSport

“Đánh bại M.U là điều hạnh phúc nhất đời tôi”

Thứ tư, ngày 14-03-2018 - 10:40:49
Người hùng Ben Yedder đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi lập cú đúp giúp Sevilla đánh bại Man Utd ngay tại Old Trafford..
Sau khi vào sân từ băng ghế dự bị, Ben Yedder đã tỏa sáng với cú đúp giúp Sevilla giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước MU ngay trên sân Old Trafford. Chia sẻ sau trận đấu, người hùng Ben Yedder đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc.
 
Cầu thủ này cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc. Đây thực sự là buổi tối tuyệt vời. Đây là trận đấu mà tôi không thể nào quên được. Thời khắc hạnh phúc nhất đời tôi.
 
Tôi không biết nói thế nào để mô tả cảm xúc của mình ở thời điểm này. Ngay từ khi là một đứa trẻ, tôi đã mơ giành chiến thắng trước những cầu thủ lớn, những đội bóng lớn như M.U. Do đó, tôi có quá nhiều cảm xúc sau trận đấu hôm nay.
 
Chúng tôi cùng nhau tận hưởng chiến công này. Đây là lịch sử của CLB. Lần đầu tiên, chúng tôi góp mặt ở vòng tứ kết Champions League”.
 
Cầu thủ 27 tuổi cũng khẳng định không hề có vấn đề gì với HLV Vincenzo Montella sau khi bị đày ải trên băng ghế dự bị. Anh nói thêm: “Mọi thứ thật phức tạp nhưng đôi khi đó là một phần của cuộc sống. Việc cần thiết là chấp nhận ngồi dự bị và tận dụng mọi thời cơ để chứng tỏ mình. Đôi khi bạn cần phải kiên nhẫn và chờ đợi. Đó là những gì tôi nghĩ.
 
Mọi người đều nói rằng tôi có vấn đề với HLV Vincenzo Montella nhưng thực ra không phải vậy”.
 

Theo Bongdaso.com