Mobifone mSport

Đại chiến Liverpool - MU nóng ran, cảnh sát vào cuộc ngay

Thứ năm, ngày 12-10-2017 - 19:13:31
Trận đại chiến giữa Liverpool và Man United tại Anfield vào ngày kia (14/10) mới diễn ra nhưng công tác an ninh đã được khởi động ngay từ bây giờ..
Những ngày qua cảnh sát Liverpool liên tục cử nhân viên tuần tra khắp các tuyến đường quanh sân Anfield, đường cao tốc cũng như các cây cầu hướng đến sân nhà của The Kop.
 
 
Sở dĩ cảnh sát Liverpool tăng cường tuần tra ở những tuyến đường này là để ngăn chặn tình trạng giăng những băng rôn chửi rủa lẫn nhau giữa CĐV The Kop (CĐV Liverpool lăng mạ M.U liên quan đến thảm hoạ Munich) và Man United (fan M.U chửi rủa Liverpool liên quan đến thảm hoạ Hillsborough).
 
Những trận derby nước Anh gần đây giữa Liverpool và Man United ở Anfield hay Old Trafford, các CĐV quá khích luôn giăng những biểu ngữ chửi rủa lẫn nhau ở những nơi công cộng và trên sân.
 
Để tình trạng này không diễn ra ở trận đấu vào ngày 14/10 tới, cảnh sát Liverpool đã cử các nhân viên tuần tra 24/24 giờ nhằm bắt giữ, ngăn chặn các CĐV có ý định giăng những biểu ngữ xúc phạm lẫn nhau này.
 
Mùa giải năm ngoái 2 CĐV đã bị bắt và bị xử phạt vì giăng biểu ngữ tục tĩu trước cuộc đại chiến Liverpool -M.U. Nhà chức trách cảnh báo sẽ phạt nặng thậm chí bỏ tù với bất cứ CĐV nào có hành vi tượng tự ở mùa này.
Bongdaso