mSport

CỰC SỐC: Ronaldo tự liên hệ tới PSG, M.U nhưng bị khước từ

Thứ năm, ngày 12-07-2018 - 04:48:17
Cả Manchester United lẫn PSG đều từ chối cơ hội sở hữu Cristiano Ronaldo, theo khẳng định của chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, Guillem Balague..

Một trong những thương vụ lớn nhất kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay đã chính thức phát nổ khi Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus, chấm dứt 9 năm cực kỳ thành công tại Real Madrid. Thế nhưng ít ai biết rằng, bến đỗ dự định ban đầu của Ronaldo không phải là Serie A.

Ronaldo muốn tới PSG, Man United.

Cụ thể, nguồn tin từ BBC dẫn lời chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, Guillem Balague khẳng định: "Đại diện Jorge Mendes đã liên hệ vụ chuyển nhượng Ronaldo tới Manchester United lẫn PSG nhưng cả 2 đội bóng này đều từ chối."

Được biết, HLV Jose Mourinho đã ra quyết định từ bỏ việc chiêu mộ Cristiano Ronaldo để chuyển hướng sang những mục tiêu hợp lý hơn. Trong khi đó, PSG không muốn chi một số tiền lớn cho Ronaldo khi họ đã sỡ hữu 2 ngôi sao chạy cánh hàng đầu hiện nay, Neymar và Kylian Mbappe.

Không thể thuyết phục được Man United và PSG, Jorge Mendes nhanh chóng gật đầu với Juventus khi CLB Serie A tỏ ra sốt sắng nhất. Mức phí 105 triệu euro hoàn toàn làm hài lòng cả 3 phía.

Tiểu Lam - Thể Thao Việt Nam