mSport

Công Phượng lên tiếng xin lỗi về hành động của mình

Thứ hai, ngày 09-07-2018 - 16:41:41
Sau khi bị người hâm mộ chỉ trích vì hành động không đẹp với thủ thành Tuấn Mạnh, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã lên tiếng xin lỗi vào ngày hôm nay..

Sáng nay 9/7, trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức lên tiếng xin lỗi về hành động thiếu kiềm chế trong trận thua ngược Sanna Khánh Hòa với tỉ số 2-4 tại vòng 18.

 - Bóng ĐáCông Phượng lên tiếng xin lỗi về hành động trong trận đấu với Sanna Khánh Hòa.

Cụ thể, Công Phượng chia sẻ: "Hôm nay thực sự là một ngày khá buồn nhưng mong là mọi người vẫn không quên đặt lòng tin và hi vọng vào Phượng cũng như đội bóng. Mình biết mình chưa hoàn hảo và thật sự tốt nhưng mình luôn cố gắng hàng ngày và cố gắng để được công nhận một cách tốt hơn.

Hôm nay, có thể phút giây nào đó mình chưa kiềm chế được cảm xúc, mọi người hãy hiểu cho mình. Lần tới sẽ rút kinh nghiệm cho những trận vừa qua. Cảm xúc của mình bây giờ là "buồn" còn buồn vì cái gì chắc mọi người cũng nhận ra được. Cùng nhau cố gắng và thay đổi, Phượng chắc chắn sẽ tốt hơn Phượng của ngày hôm qua."

Bên cạnh đó BLĐ HAGL, cụ thể là trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cũng lên tiếng về hành động này: "Chúng tôi đã hỏi Công Phượng và cậu ấy chia sẻ sau trận đấu, khi thấy thủ môn đội bạn nằm sân có ý trì hoãn trận đấu, Công Phượng đi đến nói: "Đứng dậy đi, có gì đâu mà nằm".

Một cầu thủ Khánh Hòa đến đẩy Công Phượng ra nhưng Công Phượng vẫn cố xấn tới gần Tuấn Mạnh để nói tiếp và bị trọng tài rút thẻ vàng. Chúng tôi đã nhắc nhở Công Phượng rút kinh nghiệm nên kiềm chế để tránh những thẻ vàng như vậy trong những trận đấu sau".

 - Bóng ĐáHAGL thua ngược Sanna Khánh Hòa BVN.

Trước đó, “nạn nhân” của Công Phượng là thủ thành Tuấn Mạnh đã nói rằng Công Phượng đã có nhiều lời văng tục và chửi bới khi anh đang nằm sân. Ngoài ra, tiền đạo HAGL còn dùng mũi giày chọc thẳng vào đầu mình.

Sự việc này đã gây ra những phản ứng trái chiều từ người hâm mộ, trong đó có nhiều lời lẽ không hay dành cho Công Phượng.

Theo Tinthethao