Mobifone mSport

Con trai huyền thoại Kluivert sẽ tới Roma trong 24 giờ tới

Thứ ba, ngày 12-06-2018 - 08:06:19
Sau khi đạt được số tiền chuyển nhượng mà Ajax mong muốn, AS Roma sẽ sớm đón Justin Kluivert trong 24 giờ tới..

Justin Kluivert là con trai của huyền thoại một thời của bóng đá Hà Lan - Patrick Kluivert. Tuy nhiên chàng trai 19 tuổi này không phải chỉ được truyền thông nhắc tới như con trai của một nhân vật nổi tiếng, mà bên cạnh đó còn là vì tài năng của mình.

 

 Kluivert sắp tới Roma kiểm tra y tế.

Thực tế trong 2 năm trở lại đây, Justin Kluivert đang được biết đến khá nhiều là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của CLB Ajax. Phong cách chơi bóng tốc độ và thông minh của Justin Kluivert đang khiến nhiều người nhớ lại những ngày đầu bước chân vào nghề của Ronaldo.

Chính vì điều này, 'Kluivert con' đã nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng tại Anh và Tây Ban Nha. Tuy nhiên thay vì đến với những giải đấu được xem là hay nhất châu Âu hiện tại, Justin Kluivert lại quyết định cho Roma tại Serie A làm bến đỗ tiếp theo của sự nghiệp.

Về phía AS Roma, sau nhiều lần đàm phán, cuối cùng họ cũng chấp nhận đáp ứng mức giá 20 triệu euro mà Ajax đưa ra, tức gấp đôi con số đề nghị ban đầu. Theo nhiều nguồn tin, ngôi sao trẻ người Hà Lan sẽ có mặt để kiểm tra y tế tại Rome trong 24 giờ nữa.

Thể Thao Việt Nam