mSport

Chelsea chuẩn bị cho Hazard em ‘ra đường’

Chủ nhật, ngày 14-01-2018 - 01:01:52
Trong khi Eden Hazard đang được Chelsea tìm mọi cách để giữ chân thì em trai anh, Kylian Hazard lại sắp bị Chelsea tống khứ..
Kylian Hazard chỉ vừa gia nhập Chelsea trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua từ đội bóng Hungary, Ujpest theo một bản hợp đồng vỏn vẹn … 1 năm. Tuy vậy, chỉ sau chưa đầy 5 tháng, The Blues đã muốn đẩy cậu em áp út nhà Hazard khỏi Stamford Bridge.
 
 
Kylian Hazard (trái) và ông anh Eden trong màu áo Chelsea
 
Chelsea vẫn sẵn lòng để cầu thủ người Bỉ ở lại đến cuối mùa và để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng BLĐ đội bóng cũng muốn “Hazard em” có cơ hội phát triển ở một đội bóng khác để cứu vớt sự nghiệp còn non trẻ của mình.
 
Không nghi ngờ gì về việc ngôi sao số 1 Chelsea, Eden Hazard đã tác động để Kylian có thể đến với đội bóng Tây London. Tuy vậy, cầu thủ 21 tuổi với vị trí sở trường tiền đạo này hoàn toàn không có cơ hội ra sân cho đội một dù đã được tham gia cùng các đàn anh trong chuyến tập huấn tiền mùa giải. Thậm chí, Kylian mới chỉ có 154 phút thi đấu cho đội U-23 Chelsea.
 
Kylian Hazard là người trẻ thứ nhì trong 4 anh em nhà Hazard. Ngoài cậu cả Eden đã quá nổi tiếng, người anh hai Thorgan cũng đã tiến bộ vượt bậc trong màu áo đội bóng Đức, Borussia M’Gladbach và đang được Chelsea nhăm nhe mua lại. Trong khi đó, cậu em út 14 tuổi Ethan đang có những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp với đội bóng nhỏ Tubize ở quê nhà Bỉ.
 
Trong khi cậu em sắp “ra đường” thì ông anh Eden Hazard lại đang được Chelsea tìm mọi cách giữ chân. Dù vẫn còn 2 năm rưỡi hợp đồng (đến 2020) nhưng The Blues luôn sợ mất anh bởi sự chèo kéo của Real Madrid.
 
Theo bongdaso.com