mSport

Chậm lương, công nhân Fiat đình công vì Ronaldo

Thứ năm, ngày 12-07-2018 - 13:49:25
Không phải ai ở Turin cũng chào đón sự kiện Juventus ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo một cách hào hứng..
 

CLB Juventus cùng các CĐV của họ đang rất háo hức chờ tới ngày Cristiano Ronaldo ra mắt cũng như mùa giải mới khởi tranh. Bà đầm gia quyết mạnh tay cho canh bạc mang tên CR7. Tuy nhiên, không phải ai ở Turin cũng chào đón sự kiện này một cách hào hứng. Họ thậm chí còn giận dữ với gia đình nhà Andrea Agnelli.

Theo đó, các công nhân làm việc tại tập đoàn Fiat – thuộc sở hữu của gia đình Agnelli, tuyên bố, họ sẽ tiến hành đình công từ chiều ngày 15/7 đến sáng 17/7 để phản đối ông chủ.

Hãng sản xuất xe hơi có tiếng này đã chi ra đến 30 triệu euro cho một chiến dịch quảng cáo đặc biệt về siêu sao người Bồ Đào Nha.

Thêm nữa, vụ chuyển nhượng chân sút 5 lần giành Quả bóng vàng thế giới này tiêu tốn của Bà đầm già 340 triệu euro, bao gồm tiền lương, thuế và 112 triệu euro phí chuyển nhượng.

Trong khi đó, các công nhân của Fiat lại đang bị nợ lương trong vài năm gần đây. Họ quyết định đình công, phản đối việc đầu tư quá nhiều vào một bản hợp đồng.

"Có bình thường không khi một người kiếm được hàng triệu euro, trong khi hàng nghìn gia đình khác lại chỉ tồn tại cùng gia đình họ với số tiền đủ chi tiêu đến giữa tháng?", những người đứng đầu Hội công nhân của công ty nói.

Theo Bongdaso .com