mSport

Các đội bóng V-League chính thức chốt ngoại binh

Thứ tư, ngày 11-07-2018 - 13:53:04
Sau khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa chính thức đóng cửa vào ngày 09/07, 14 đội bóng V-League đã tìm ra được những gương mặt ưng ý nhất để tiếp tục cho chặng đường còn lại ở mùa giải..

Hối hả nhất có lẽ là 3 đội bóng đang nằm ở “vùng nguy hiểm” là Sài Gòn FC, Nam Định và CLB TP.HCM. Theo đó, HLV Toshiya Miura đã quyết định chọn hai ngoại binh mới tênh là Matias Jadue và Marclei Santos thay cho 3 cái tên là Gustavo Santos Costa, Paulo Tavares và Gonzalo Marronkle.

 - Bóng Đá Zeba Josip là trung vệ HAGL tậu về cho chặng đường còn lại.

Trong khi đó, đội bóng cùng Thành phố cũng quyết định chọn cựu thành viên ĐT Bỉ Ogunjimi sát cánh cùng Da Sylva ở chặng đường còn lại. Ngoài ra, HLV Nguyễn Thành Công còn đón thêm Trần Trung Hiếu từ Than Quảng Ninh để thực hiện tham vọng trụ hạng.

Đối với Nam Định, sau màn thể hiện cực kỳ thất vọng trong phần lớn thời gian đã qua, tiền đạo Henry đã phải khăn gói rời thành Nam. Cầu thủ thay thế cho anh sẽ là Romario Kortzorg, tiền đạo từng khoác áo B. Bình Dương đầu mùa để đá cặp với Diogo.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ còn đón thêm trung vệ Lê Văn Sáu từ Hải Phòng để bổ sung cho hàng thủ vốn yếu ớt của đội bóng thành Nam.

Hà Nội FC, Than Quảng Ninh và Hải Phòng FC không có biến động về ngoại binh khi Oseni, Mosses, Eydison, Vinicius, Fagan hay Stevens sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội bóng.

FLC Thanh Hóa sẽ sử dụng lại người cũ của HAGL là Romario Gordon để cùng đội trưởng Pape Omar lĩnh xướng hàng công đội bóng xứ Thanh. Một đội Bắc Trung Bộ khác cũng có sự thay đổi nhỏ là SLNA, khi HLV Nguyễn Đức Thắng đã đăng ký thêm ngoại binh là Lynch.

 - Bóng Đá Yao Hermann Kouassi là ngoại binh mới của SHB Đà Nẵng. Ảnh: Viết Định.

Tại miền Trung, sau thời gian sử nghiệm, HLV Nguyễn Minh Phương đã quyết định đăng ký tiền đạo Yao Hermann Kouassi thay cho Diogo, để cùng trung vệ Ewonder tạo thành bộ đôi ngoại binh của đội bóng sông Hàn.

Với việc tiền đạo Claudecir không kịp bình phục chấn thương, ĐKVĐ Quảng Nam đã chọn Dogulas Tardin để tăng cường khả năng tấn công cho hàng công. Thiago chưa nhập tịch thành công sẽ là một suất ngoại binh còn lại.

Đối với Sanna Khánh Hòa BVN, họ không phải thay đổi quá nhiều bởi trung vệ Zarour và tiền đạo Toure đang thể hiện một phong độ quá ấn tượng.

Ở phố Núi, HLV Dương Minh Ninh của HAGL quyết định chọn trung vệ Zeba Josip cùng tiền đạo cũ Omar Fancisco.

B. Bình Dương sẽ đăng ký tiền đạo Chinedu Udoka Onyelonu và trung vệ Tanidis Alexandros trong thời gian còn lại của mùa giải. Đội bóng miền Tây là XSKT. Cần Thơ cũng không có bất kỳ thay đổi nào về ngoại binh.

Với việc các đội bóng đã có những thay đổi về nhân sự, chặng đường còn lại ở V-League 2018 hứa hẹn sẽ rất đáng xem, nhất là trong cuộc đua trụ hạng.

Theo Tinthethao .com.vn