mSport

“Bom tấn” Barcelona lên tiếng về tương lai

Thứ ba, ngày 17-04-2018 - 07:53:37
Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Dembele khẳng định sẽ không rời Barcelona chỉ sau 1 mùa giải….
Kể từ khi trở lại từ chấn thương, Ousmane Dembele vẫn chưa thể cạnh tranh vị trí chính thức ở Barcelona. Cầu thủ này liên tục bị “giam cầm” trên băng ghế dự bị của Los Blaugrana trong thời gian qua.
 
 
Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới, tiền đạo người Pháp khẳng định không hề có ý định “chạy trốn” chỉ sau 1 mùa giải gắn bó với Barcelona.
 
Ousmane Dembele cho biết: “Tôi sẽ không ra đi chỉ sau 1 mùa giải. Tôi còn 5 năm hợp đồng với Barcelona và sẽ ở đây trong thời gian dài”.
 
Cầu thủ sinh năm 1997 thừa nhận mình đang không đạt được trạng thái tốt nhất. Anh nói thêm: “Tôi không ở trong đỉnh cao của mình ở thời điểm này. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng trở lại từng chút một. Tôi vẫn đang theo dõi về tim bởi vì tôi luôn cảm thấy mệt rất nhanh”.
 
Ousmane Dembele gia nhập Barcelona vào mùa Hè 2017 với mức phí chuyển nhượng 105 triệu euro (cộng thêm 33 triệu euro phụ phí). Đây là mức phí đáng kinh ngạc với cầu thủ chỉ mới 20 tuổi.
 
Dù vậy, trong mùa giải đầu tiên ở Nou Camp, Ousmane Dembele đã dính khá nhiều chấn thương. Theo HLV Vervalde, nguyên nhân bởi cầu thủ này vẫn còn non kinh nghiệm và chưa học được cách phát hiện chấn thương từ sớm.
 
Theo bongdaso.com