mSport

Bầu Đức 'xấu hổ' từ chối họp với Bộ VHTTDL

Chủ nhật, ngày 15-04-2018 - 15:22:10
Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) của CLB HAGL cho biết, với nhiều lý do ông đã từ chối lời mời tham dự cuộc họp với Bộ VHTTDL..
 
Theo thông tin từ truyền thông Việt Nam, Bộ VHTTDL đã quyết định tổ chức một cuộc họp nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến nhân sự, công tác tổ chức đại hội LĐBĐVN (VFF) nhiệm kỳ VIII. 
 
Thành phần tham dự, từ phía VFF gồm có Chủ tịch Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ, Đoàn Nguyên Đức và Uỷ viên Thường trực VFF Trần Anh Tú.
 
Tuy nhiên, bầu Đức cho biết, ông từ chối tham dự cuộc họp trên.Lý do ông Đức đưa ra là ông cảm thấy xấu hổ bởi chỉ có duy nhất mình ông là người không có bằng đại học.
 
Ngoài ra, ông Đức nhấn mạnh, việc Bộ VHTTDL mời ông với tư cách là Phó Chủ tịch VFF, chức vụ mà ông đã tuyên bố không còn nắm giữ ở VFF.
 
Nếu thư mời ông với tư cách là Chủ tịch CLB HAGL thì ông sẽ tham dự. Bầu Đức cho biết thêm, Thứ trưởng Lê Khánh Hải sẽ có buổi làm việc với VFF vào tuần sau.
 
Trước đó, theo dự định ban đầu, cuộc đối thoại giữa 3 ông bầu của bóng đá Việt Nam là các ông Đoàn Nguyễn Đức, Võ Quốc Thắng và Trần Anh Tú sẽ diễn ra vào ngày 12/4. 
 
Nhưng ngày 10/4, HĐQT VPF họp xác nhận ông Trần Anh Tú sẽ tiếp tục kiêm nhiệm chức Tổng giám đốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty. Một  ngày sau, ngày 11/4, bầu Đức tuyên bố hủy cuộc gặp ngày 12/4.
 
Đến thời điểm hiện tại, bầu Đức vẫn bảo lưu quan điểm ông sẽ bỏ V-League nếu ông Trần Anh Tú trúng cử thêm chức vụ Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

Theo Bongdaso.com