mSport

BẢN TIN TỐI 13/2: M.U bỏ phí 26 triệu bảng/ năm

Thứ ba, ngày 13-02-2018 - 19:24:15
Man City không có điểm yếu; Không thể cản Messi; Van Dijk sẽ còn hay hơn; De Vrij chưa ký hợp đồng với Lazio; Milan kiếm 15 triệu euro từ Puma... là các tin chính trong bản tin tối nay..
M.U bỏ phí 26 triệu bảng 1 năm. Theo công ty cố vấn tài chính Duff & Phelps, Man Utd đang bỏ phí ít nhất 26 triệu bảng mỗi năm vì không bán tên sân vận động. 
 
 
Man City không có điểm yếu. HLV của Basel, Raphael Wicky cho rằng Man City hiện tại “không có điểm yếu”. Chính vì thế, ông tin rằng Basel cần có màn trình diễn “hoàn hảo” nếu muốn thắng City.
 
Không thể cản Messi. Tiền đạo Chelsea, Morata đã lên tiếng cảnh báo các đồng đội về sự nguy hiểm của Messi. Theo anh, Messi là mẫu cầu thủ không thể ngăn cản bằng phương thức 1 đấu 1.
 
Van Dijk sẽ còn hay hơn. Thủ môn Liverpool, Karius tin rằng trung vệ Van Dijk sẽ còn chơi hay hơn nữa khi hòa nhập hoàn toàn với đồng đội mới.
 
De Vrij chưa ký hợp đồng với Lazio. Trung vệ người Hà Lan, De Vrij chưa đồng ý ký hợp đồng mới với Lazio. Theo nguồn tin từ Italia, người đại diện của De Vrij muốn có 20% phí chuyển nhượng trong tương lai của trung vệ này nếu ký hợp đồng mới.
 
 
Milan kiếm 15 triệu euro từ Puma. Theo Gazzetta dello Sport, Milan sẽ kiếm được 15 triệu euro mỗi mùa từ hợp đồng tài trợ với Puma. Đây là khoản thu chỉ kém Juventus ở Serie A.
 
Mariano Diaz muốn trở lại La Liga. Cựu tiền đạo của Real Madrid, Mariano Diaz thừa nhận anh muốn trở lại La Liga trong tương lai cho dù đang hạnh phúc ở Lyon. Mùa này, Mariano Diaz đã ghi được 16 bàn cho Lyon.
 
Theo bongdaso.com