mSport

"Arsenal quá hèn nhát và không thể có trong top 4"

Thứ ba, ngày 13-02-2018 - 16:04:48
Bình luận viên Jamie Carragher cho rằng, Arsenal là đội bóng yếu tâm lý và không thể kết thúc trong top 4 Premier League mùa này..
Việc để thua derby Bắc London đã khiến Arsenal vẫn dậm chân ở vị trí số 6 trên BXH, đồng thời bị Tottenham bỏ xa tới 7 điểm. Đây là khoảng cách khá lớn và nó làm cho mục tiêu trở lại top 4 mùa này của Pháo thủ gặp rất nhiều khó khăn.
 
Theo đó, BLV Jamie Carragher đã nhận định trên Sky Sports, những khó khăn của Arsenal là do sự yếu kém tâm lý của các cầu thủ.
 
"Tôi đã đặt câu hỏi về tâm lý của Arsenal nhưng các bạn luôn cho rằng họ có tâm lý đủ tốt. Bây giờ vẫn câu hỏi đó và tôi cho rằng, tâm lý của Arsenal là chủ đủ tốt. Họ ngày càng tệ đi.
 
Còn nhớ ở mùa trước, tôi đã gọi họ là 'Những kẻ hèn nhát' sau trận thua 0-3 trước Crystal Palace.
 
Việc chỉ giành 26 điểm sau 26 trận đấu trên sân khách là 1 điều xấu hổ với đội bóng được cho là hàng đầu nước Anh".
 
Bên cạnh việc chỉ trích Arsenal, Carragher còn khuyên đội bóng này nên tập trung vào Europa League thay vì cạnh tranh top 4 để được dự Champions League.
 
"Tôi nghĩ top 4 là điều không thể với họ. Họ không thể bắt kịp Man Utd hay Liverpool vì khoảng cách điểm quá lớn. Hiện Tottenham đang là đội chơi hay nhất ở giai đoạn 2 mùa giải và cũng hơn Arsenal tới 7 điểm.
 
Vì vậy Arsenal nên ưu tiên cho Europa League bởi họ không giành được vị trí trong top 4".

Theo Bongdaso.com