mSport

Ander Herrera:"Tôi chưa biết liệu mình có ở lại hay không."

Thứ ba, ngày 17-04-2018 - 15:29:52
Ander Herrera đang cho thấy dấu hiệu chán nản vì sự chậm trễ đến từ BLĐ MU trong việc gia hạn hợp đồng..

Vào tháng 11/2017, MU đã đề xuất kéo dài thời hạn hợp đồng với Ander Herrera cho đến hết năm 2018. Tuy nhiên, khi mùa giải 2017/2018 sắp kết thúc, tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn chưa được đội bóng chủ quản ký tiếp hợp đồng gia hạn. Tương lai của Ander Herrera đang vô cùng khó đoán.

“Tôi sẽ ráng hoàn thành nốt thời hạn hợp đồng trong năm nay nhưng tôi chưa biết liệu mình có ở lại hay không,” Ander Herrera chia sẻ.

“Tôi có nói chuyện với BLĐ nhưng vẫn chưa có gì rõ ràng cả.”

Ander Herrera: Tương lai Herrera ở MU còn bỏ ngõ.

Cách đây hai tuần, Herrera từng thể hiện mong muốn ở lại Old Trafford sau khi trở lại từ chấn thương. Thật lạ là bây giờ anh lại bày tỏ thái độ chán nản.

“Chơi bóng ở MU là vinh dự lớn lao mà tôi nhận được. Tôi đã phấn đấu cả đời để đạt được giấc mơ này.”

“Tôi yêu từng khoảnh khắc chơi bóng ở đây, bước vào phòng thay đồ, xỏ giày ra sân tập, thi đấu trước sự chứng kiến của hàng nghìn người hâm mộ và chụp ảnh cùng họ. Không điều gì tuyệt hơn thế,” tiền vệ TBN từng phát biểu với thái độ vui vẻ hai tuần trước.

Mùa trước, Herrera là sự lựa chọn thường trực của Mourinho ở hàng tiền vệ. Anh ra sân đến 50 lần, góp công lớn trong chức vô địch Europa League của Manchester United. 

Tưởng như tiền vệ người TBN đang trên đường xây dựng một hình ảnh biểu tượng ở Old Trafford với lối đá cần cù và đầy thông minh thì việc Matic chuyển đến từ Chelsea đã hạn chế tầm ảnh hưởng của anh trong đội hình.

Đây có lẽ là động thái tạo sức ép lên BLĐ MU cho một bản hợp đồng mới, hoặc có thể là lời từ biệt của cá nhân Ander Herrera.

 
Ngọc Thiện - BongDa.com.vn - TTVN