mSport

17h00 ngày 09/06, Quảng Nam FC vs Hà Nội FC: ĐKVĐ “run rẩy” đón khách

Thứ bảy, ngày 09-06-2018 - 09:29:45
Sân Tam Kỳ đang có chuỗi 21 trận bất bại liên tiếp kể từ năm ngoái đến nay, nhưng thành tích này có thể sẽ phải chấm dứt khi Quảng Nam FC tiếp đón Hà Nội FC chiều nay..

Hà Nội FC đang thể hiện sức mạnh quá vượt trội trước những đối thủ tại V-League trong suốt 11 trận đấu đã qua, điều đó giúp đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm đang thống trị ngôi đầu bảng một cách đầy thuyết phục.

 

 Quảng Nam FC đự dự đoán gặp nhiều khó khăn trước Hà Nội FC.

Vì thế, dù là đội phải làm khách trước Quảng Nam FC ở vòng 12 nhưng những cổ động việc lạc quan nhất của đội chủ nhà cũng không dám tin rằng, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có được 3 điểm chiều nay bởi phong độ và tương quan lực lượng giữa hai đội lúc này là quá lớn.

Càng khó khăn hơn cho HLV Hoàng Văn Phúc khi Quảng Nam FC đang gặp hạn vì hai tiền đạo tốt nhất là Claudecir và Hà Minh Tuấn đều đang gặp chấn thương. Trong khi đó, tiền vệ Phan Thanh Hưng chưa có được thể trạng tốt nhất.

 Quảng Nam FC khó tìm được niềm vui chiến thắng.

Ở bên kia chiến tuyến, Hà Nội FC sẽ vắng mặt chân sút chủ lực Oseni vì án treo giò, cùng với đó là Đình Trọng do chấn thương. Tuy nhiên điều này có lẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi của đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm, nhất là những gì họ đã thể hiện trước Sanna Khánh Hòa BVN.

Một chiến thắng nữa trên sân Tam Kỳ sẽ giúp cho Hà Nội FC tiếp tục tạo ra khoảng cách an toàn đối với những đối thủ bám đuổi phía sau như Than Quảng Ninh hay Hải Phòng, qua đó còn giúp đội bóng Thủ Đô hy vọng vào thành tích “vô tiền khoáng hậu” là bất bại trong suốt lượt đi.

Trong khi đó, việc có được điểm trên sân nhà chiều nay sẽ là một thành công cho thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc, nhất là trong bối cảnh họ phải “liệu cơm gắp mắm” như lúc này.

Dự đoán: Quảng Nam 1-2 Hà Nội FC

Đội hình dự kiến:

Quảng Nam FC: Văn Cường, Văn Học, Văn Phong, Văn Hà, Thiago, Ngọc Nguyên, Quang Huy, Huy Hùng, Đình Thắng, Thanh Trung, Đại Dương, Văn Thạnh.

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Duy Mạnh, Thành Chung, Văn Hậu, Moses, Hùng Dũng, Văn Quyết, Quang Hải, Thành Lương, Văn Đại.

Thể Thao Việt Nam